Xóa tan nỗi lo mùi hôi chân với trà đen

Trà đen nghe có vẻ vừa quen thuộc mà lại vừa xa lạ với chúng ta, nếu bạn biết hay chưa biết tới nó thì giờ cũng nên biết đến tác dụng đánh bay mùi hôi chân vô cùng hiệu quả cua trà đen.

 

xoa-tan-noi-lo-mui-hoi-chan-voi-tra-den-1

Trà đen là chất có chứa 1 lượng lớn axit tanni, chất này có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây mùi ở chân rất tốt. Bên cạnh đó trà đen còn có tác dụng giúp làm se khít lỗ chân lông cũng như làm sạch vi khuẩn và nấm mốc gây mùi hôi ở chân một cách hiệu quả.
Cách làm:
Hàng ngày trước khi đi ngủ bạn dành ra khoảng 30 để chuẩn bị nước ngâm chân và ngâm chân từ trà đen. Bạn tiến hành thả 2 túi trà đen vào 1 chậu đựng 1 lượng nước nóng vừa đủ, chờ trà tan hết và nước nguội bớt thì bắt đầu ngâm chân, trong khoảng 10 đến 15 phút. Thực hiện thường xuyên và đều đặn như vậy mỗi ngày 1 lần trước khi đi ngủ, nó không chỉ giúp bạn giảm được mùi hôi chân mà còn giúp bạn có được làn da chân hồng hào min mạng và động thời giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu.

xoa-tan-noi-lo-mui-hoi-chan-voi-tra-den-2

Trên đây là cách chữa hôi chân được áp dụng khá phổ biển do hiệu quả nhất thời của nó mang lại. Thực tế ưu điểm của việc áp dụng những bài thuốc chữa hôi chân từ dân gian bằng cách sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên gần gũi, dễ kiếm, tiết kiệm chi phí có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng mùi hôi ở chân.
Tuy nhiên, nên nhớ rằng những phương pháp này chỉ có hiệu quả tạm thời, tức nghĩa là nếu ngưng áp dụng thì mùi hôi lại xuất hiện trở lại hay chính là nó không thể làm mùi hôi chân hoàn toàn mất đi, mà đơn giản là chỉ làm mùi hôi được giảm nhẹ, và thực tế là sẽ mất nhiều thời gian của bạn vì những phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì áp dụng từ bạn hay cụ thể hơn là phải thực hiện hàng ngày và đều đặn mới có hiệu quả.
Vì vậy nếu bạn muốn khử mùi hôi chân hiệu quả trong thời gian lâu hơn đồng thời bạn cũng phải có 1 khoản tiền dư lớn, cũng như việc bạn bận rộn không có quá nhiều thời gian để áp dụng những phương pháp dân gian kia hàng ngày thì hãy tìm đến các cơ sở y tế hoặc những bệnh viện chuyên khoa về nội tiết và các bệnh tuyến mồ hôi để được điều trị hiệu quả.
Chúc các bạn sớm thành công!
Xem thêm: cách trị hôi chân

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả