Mẹo hay khử mùi hôi giày bằng túi trà

Với những ai bị mắc phải căn bệnh hôi chân họ rất ngại mỗi khi phải tháo bỏ giày vì khi lúc đó mùi hôi ở chân và giày thoát ra ngoài khiến cho họ rất ngại ngùng.

Mùi hôi chân khiến bàn thân người bị bệnh cảm thấy khó chịu, nhưng việc những người xung quanh xa lánh và kì thị càng làm họ e ngại thêm nữa. Nhưng bạn có biết rằng hôi chân là bệnh lý cơ thể xảy ra tùy vào cơ địa của từng người vì thế đó là điều mà khố chủ không mong muốn, đừng vì thế mà xa lánh họ mà nên giúp cho để có được phương pháp điều trị đơn giản nhất.

Chữa hôi chân ngoài việc chữa trị mùi hôi cho chân bạn cũng nên chú ý tới việc khử mùi hôi trên giày dép, bởi vì giày dép cũng là một trong những nguyên nhân gây mùi và khiến mùi hôi nặng hơn. Bài viết sau đây tôi sẽ giới thiệu tời bạn cách dùng túi trà để có thể khử mùi hôi trên giày dép một cách đơn giản. Đây là một bí quyết rất tuyệt vời bạn có thể bỏ túi để có thêm giải pháp giúp đỡ bạn bè và người thân của mình.

Cách sử dụng trà khử mùi hôi giày

meo-hay-khu-mui-hoi-giay-bang-tui-tra

Trà xanh là một nguyên liệu từ thiên nhiên được dùng như một thức uống giải nhiệt hiệu quả, hơn nữa trà xanh có tính kháng khuẩn, chứa nhiều chất chống oxy hóa, chống tia cực tím, chữa vết thường ngoài da…Do đó người ta đã sử dụng trà xanh và trà khô rất nhiều trong việc làm đẹp và khử mùi hôi. Túi trà có khả năng hút ẩm, hút mùi hôi nên khử mùi hôi vô cùng hiệu quả. Chính ví thế bạn hãy tận dụng gói trà sau khi pha nước sau để khử mùi hôi trên giày.

Sau khi kết thúc một ngày làm việc mồ hôi chân đã làm giày có nhiều mùi hôi, chính lúc này bạn có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi bằng cách đơn giản sau:

Cách áp dụng

meo-hay-khu-mui-hoi-giay-bang-tui-tra

Chuẩn bị 2 túi trà đã pha đem phơi cho ráo nước sau đó bỏ chúng vào trong giày. Để yên qua đếm đến sáng hôm sau mùi hôi trên giày của bạn sẽ không còn nữa. Với cách này bạn có thể áp dụng thường xuyên vì nó không có bất kỳ tác hại xấu nào cả.

Lưu ý:

Với nhưng ai bị hôi chân ngoài khử mùi hôi trên giày bạn cũng nên có những phương pháp khử mùi hôi chân. Ví dụ như|:

  • Vệ sinh sạch sẽ hàng ngày đặc biệt là chân, sử dụng xa bông diệt khuẩn để rửa hoặc có thể ngâm chân với nước muối hàng tối để tiêu diệt vi khuẩn và mùi hôi
  • Giữ chân luôn luôn khô thoáng, không bị ẩm ướt.
  • Thay tất thường xuyên, sử dụng tất có chất liệu thấm hút mồ hôi.

Chúc mọi người luôn tự tin và khỏe mạnh.