Mẹo chữa hôi chân đơn giản tại nhà

Những mẹo chữa hôi chân đơn giản giúp bạn áp dụng dễ dàng tại nhà để dứt điểm chứng bệnh hôi chân khó chịu

Mặc dù hôi chân không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nếu bạn bị hôi chân bạn vô cùng khó chịu và mất tự nhiên mỗi khi phải cởi giầy.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể bị nấm, nứt kẽ chân do vi khuẩn trong giày phát triển gây nên. Để điều trị mùi hôi chân nhanh chóng mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:
Chỉ với 3 nguyên liệu dễ kiếm rất gần gũi thân thuộc trong gian bếp mỗi gia đình là bạn đã có thể khắc phục điều trị mùi hôi chân hiệu quả.

meo chua hoi chan

Mẹo chữa hôi chân đơn giản với Giấm

Nguyên liệu: một chén giấm và bông thấm.
Thực hiện: Vô cùng đơn giản bạn hãy vệ sinh sạch chân, rồi dùng bông thấm tẩm vào chén giấm rồi bôi lên chân. Chú ý những chỗ bị xước hoặc bong tróc bạn chỉ nên chấm một lần. Giấm còn giúp điều trị bệnh ngứa chân rất tốt. Thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ đánh bật hiệu quả mùi hôi chân.

cach chua hoi chan

Củ cải trắng

Nguyên liệu: 1 củ cải trắng + 1 thìa cà phê muối + 1 lít nước
Thực hiện: Làm sạch củ cải, thái lát nhỏ cho vào nước, bỏ thêm một thìa muối, đun sôi. Sau đó bạn để ấm hoạc có thể chế thâm nước lạnh để ngâm chân trong vòng 30 phút. Bạn hãy tiến hành ngâm chân đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả nhanh nhất.

Gừng

Rất đơn giản cho liệu trình này. Bạn có thể thực hiện kết hợp gừng với muối, gừng với chanh và gừng với củ cải.
Gừng và muối: 1 lít nước ấm trộn lẫn 1 thìa muối và 1 củ gừng đập nhuyễn hòa lẫn ới nhau và ngâm chân trong vòng 30 phút trước khi ngủ mỗi ngày.

cach tri hoi chan

Mẹo chữa hôi chân với Gừng kết hợp chanh:

Sử dụng nước gừng và vài giọt chanh trộn lẫn sau đó xoa đều lên bàn chân. Thục hiện đều đặn mỗi ngày bạn không chỉ đánh bật mùi hôi chân mà còn có đôi bàn chân mềm mại hồng hào.
Tương tự như gừng và chanh, sử dụng hỗn hợp nước nước ép gừng và nước ép củ cải trộn đều và xoa lên bàn chân mỗi ngày. Hiệu quả vô cùng tốt cho đôi bàn chân của bạn.

Nguyên liệu để chữa hôi chân không hề khó và cách thực thực hiện vô cùng đơn giản, tiết kiệm mà vẫn đánh bật được mùi hôi chân. Ngoài ra nếu như thực hiện ngâm chân mỗi ngày trước khi ngủ sẽ mang lại tác dụng rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Chúc bạn sớm thành công với những mẹo chữa hôi chân đơn giản tại nhà trên

Xem thêm:

khử mùi hôi chân

cách chữa hôi chân

cách chữa hôi chân tại nhà

nguyên nhân hôi chân

chữa hôi chân bằng phèn chua

cách chữa hôi chân đơn giản