Hết mùi hôi chân đơn giản mà hiệu quả với 3 nguyên liệu quen thuộc

Nhu cầu mong muốn tìm được cách chữa trị bệnh này chưa bao giờ thôi “nóng”. Nhưng không phải niềm mong mỏi đó của ai cũng trơ thành hiện thực, tuy nhiên qua bài viết này đảm bảo bạn sẽ hết mùi hôi chân đơn giản mà hiệu quả với 3 nguyên liệu quen thuộc tại nhà.

Hết mùi hôi chân hiệu quả với lá sung

het-mui-hoi-chan-don-gian-ma-hieu-qua-voi-3-nguyen-lieu-quen-thuoc-1

Lá sung chữa hôi chân, có lẽ cách trị mùi hôi chân này còn khá xa lại với các bạn nhưng có thể khẳng định đây thực sự là một trong những phương pháp dân gian mang tới hiệu quả đáng ngạc nhiên, nó khiến các bạn phải bất ngờ ngay sau khi sử dụng đấy nhé.
Cách làm: Chuẩn bị 1 nắm lá sung lớn, rửa sạch và tiến hành đun sôi với nước, sau đó hòa thêm chút nước lạnh cho vừa đủ ấm (nhiệt độ nước còn 40 độ là được) để có thể ngâm chân. Tranh thủ mỗi tối trước khi đi ngủ bạn hãy ngâm chân khoảng 20 phút và cứ áp dụng liên tục như vậy trong 2 tuần đảm bảo mùi hôi chân khó chịu sẽ được đánh bay.
Hết mùi hôi chân hiệu quả với nước muối
Dùng muối để làm nước ngâm chân chắc không quá xa lạ với bạn bởi vì đây là bí quyết dân gian chữa hôi chân được lưu truyền từ rất nhiều đời nay và được nhiều người áp dụng bởi sự hiệu quả và đơn giản của nó.
Muối được biết đến với công dụng giúp hấp thụ độ ẩm cực tốt, và khi ngâm chân nó sẽ hút ẩm dưới lòng bàn chân( chính tính chất ẩm ướt ở chân này mang mùi hôi chân khó chịu), từ đó giúp giảm tuổi thọ của vi khuẩn gây mùi và đồng thời giảm mùi hôi.
Cách làm: Hòa tan 1 thìa muối với nước âm đủ để ngâm chân, tiến hành ngâm chân 30 phút mỗi tối trước khi đi ngủ đều đặn, chỉ sau 3 tuần như vậy bạn sẽ cảm nhận thấy mùi hôi khó chịu được giảm đi đáng kể.
Hết mùi mùi hôi chân hiệu quả với trà

het-mui-hoi-chan-don-gian-ma-hieu-qua-voi-3-nguyen-lieu-quen-thuoc-2

Trà xanh được biết đến với công dụng làm đẹp tuyệt vời, là nguyên liệu ưa chuộng của hầu hết chị em phụ nữ. Bên cạnh đó nó còn được xem là thần dược khử mùi hôi chân hiệu quả mà bất kì ai khi tìm đến những cách trị hôi chân tại nhà đều biết đến và áp dụng. Lý do bởi vì hàm lượng axit tự nhiên có trong trà xanh có tác dụng giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra trên lòng bàn chân.
Cách làm: Pha 2 túi trà với nước sôi trong khoảng 15’, chờ tới khi nước nguội bớt còn khoảng 40 độ C thì tiến hành ngâm chân. Hoặc bạn có thể chuẩn bị lá chè xanh để đun sôi với nước và dùng nước đó ngâm chân trước khi đi ngủ. Cứ thực hiện kiên trì liên tục như vậy trong vòng 3 tuần và mỗi lần khoảng 25 đến 30 phút. Kết quả đem lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên sau vài tuần thôi.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm: cách trị hôi chân

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả