Độc đáo với những cách chữa trị hôi chân đơn giản mà hiệu quả

Bệnh hôi chân là một trong những căn bệnh có thể thường xuyên gặp phải mỗi khi mùa đông tới. Và khử được đi mùi hôi này luôn luôn là điều mà các bệnh nhân mắc phải căn bệnh này mong muốn.

Vậy muốn xua đi căn bệnh này thì các nàng có thể áp dụng theo một số giải pháp đặc trị hôi chân như sau.

doc-dao-voi-nhung-cach-chua-tri-hoi-chan-don-gian-ma-hieu-qua-2

1. Giữ cho đôi chân luôn thông thoáng

Tương ứng với điều này thì bạn sẽ không nên đi giày cùng với tất quá thường xuyên vì nó có nguy cơ cao sẽ khiến chân bị bí và không thông thoáng được khiến lượng mồ hôi tiết ra càng ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt khi chọn tất cho người bị mắc bệnh hôi chân thì bạn nên chọn những loại tất làm bằng chất liệu cotton giúp cho chân thông thoáng và thấm hút mồ hôi thật tốt.

2. Ngâm chân mỗi tối

Việc thực hiện hành động ngâm chân mỗi tối sẽ mang tới cho bạn cảm giác thoải mái cũng như thư giãn đây cũng là cách vô cùng hữu hiệu để có thể khử mùi hôi chân. Bạn có thể chọn một trong những loại nước ngâm chân ví dụ như trà xanh có pha thêm một chút nước cốt chanh. Hoặc là dùng phèn chua cho vào nước ngâm chân để bạn ngâm chân cho hiệu quả.

doc-dao-voi-nhung-cach-chua-tri-hoi-chan-don-gian-ma-hieu-qua-2

3. Giữ cho chân luôn luôn sạch sẽ

Việc giữ cho đôi chân luôn luôn được sạch sẽ cũng là giải pháp có thể giúp bạn thoát khỏi căn bệnh này. Thực hiện bằng cách rửa chân đều đặn thường xuyên với những chất tẩy rửa mang có tính sát khuẩn cao.

4. Trị hôi chân nhờ việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho đôi giày

Nếu bạn thực hiện việc đi giày quá thường xuyên thì hãy tranh thủ thời gian vào buổi tối để làm vệ sinh thật sạch cho đôi giày của bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chọn một trong các cách sau ví dụ như bạn cho phèn chua vào trong giày mỗi tối để phèn chua có thể giúp lấy đi mùi hôi khó chịu vẫn còn sót lại trong đôi giày, không nên đi một đôi giày thường xuyên trong thời gian dài, trong nhiều ngày liên tiếp nhau.

Xem thêm:

khử mùi hôi chân

cách chữa hôi chân

cách chữa hôi chân tại nhà

nguyên nhân hôi chân

chữa hôi chân bằng phèn chua

cách chữa hôi chân đơn giản