Chia sẻ kinh nghiệm trị hôi chân dứt điểm?

Hôi chân thường xuyên xuất hiện khi chúng ta đi giày hay sinh hoạt trong môi trường ẩm ướt quá lâu, muốn trị hôi chân dứt điểm trước tiên mọi người tìm hiểu được nguyên nhân gây ra mùi hôi chân là gì ?

Đây là những thông tin khá quan trọng để có lối sinh hoạt đúng cách không để hôi chân nặng hơn và phòng tránh bệnh tốt.

Nguyên nhân gây hôi chân
– Mang giày trong nhiều giờ: mang giày nhiều giờ sẽ khiến chân bít kín nhiều giờ, làm cho mồ hôi chân không thông thoáng mà giữ lại trong giày, vớ làm vi khuẩn gây mùi có cơ hội gây bệnh.
– Nhiễm nấm và không được điều trị đúng cách cũng sẽ có khả năng dẫn tới bệnh hôi chân.

chia-se-kinh-nghiem-tri-hoi-chan-dut-diem-1

Dùng gừng chữa hôi chân
– Gừng được biết tới là loại thảo dược có tác dụng khử mùi tốt, không chỉ dùng khử một số mùi tanh khi nấu ăn mà ta còn biết đến công thức chữa trị hôi chân nhờ thành phần tuyệt vời.
– Mẹo chữa hôi chân rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị củ gừng tươi, sau đó đập dập, thái nhỏ, sau đó cho vào nồi và cho thêm nước, 1 thìa muối ăn, đem đun sôi khoảng 5 phút lấy ra sông hơi bàn chân khi còn nóng. Nước ấm thì bạn ngâm bàn chân vào khoảng 25 phút thì lau sạch không cần rửa lại với nước. Bạn thực hiện đều mỗi tối trước khi ngủ không chỉ làm giảm hôi chân tốt mà còn giúp bạn ngủ ngon nữa.
2. Dùng trà xanh trị hôi chân
– Các bạn có biết trà xanh có tác dụng khử mùi công hiệu không, khi thử áp dụng công thức này mình cũng thấy được công dụng mang lại của phương pháp thực sự nhanh ngay sau khi sử dụng.
– Bạn chỉ cần chuẩn bị nắm lá chè xanh tươi, vò nát đem đun sôi sau đó cho thêm chút muối ăn để làm tăng khả năng diệt khuẩn, dùng nước này ngâm chân, đảm bảo hiệu quả cực kì hữu hiệu đó nhé.
3. Dùng chanh trị hôi chân

chia-se-kinh-nghiem-tri-hoi-chan-dut-diem-2

– Theo mình thấy thì chanh có nhiều công dụng trong đời sống của, và mình chỉ nói tới khử khuẩn trị dứt điểm hôi chân.
– Theo đó mỗi ngày dùng 1 quả chanh vắt lấy nước cốt thoa đều lên vùng da chân. Để khô và ngủ. Tới tận sáng hôm sau mùi hôi không hề xuất hiện, việc ra mồ hôi chân gường như cũng hạn chế. Tuy nhiên cách này đừng thử với vết thương hở vì sẽ rất đau đó.
Xem thêm: cách trị hôi chân

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả