Cách chữa hôi chân bằng lô hội cực tiện lợi lại rẻ bèo

Chữa hôi chân bằng lô hội lá phương pháp tự nhiên, lành tính được nhiều người tin dùng bởi công dụng nó mang lại hiệu quả bất ngờ.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay mẹo đơn giản này để có thể khử mùi hôi chân một cách hiệu quả nhất nhé! Bạn có thể sử dụng lô hôi vào điều trị chứng hôi chân đơn giản ngay tại nhà bằng những bước vô cùng đơn giản như sau:
Sử dụng lô hội  kết hợp với muối trị hôi chân

cach-chua-hoi-chan-bang-lo-hoi-cuc-tien-loi-lai-re-beo-1

Bằng việc kết hợp thêm với muối biển sẽ làm tăng cường quá trình tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi hôi chân được nhanh chóng hơn.

Bạn có thể thực hiện đơn giản theo cách sau: Pha khoảng 3 thìa muối biển vào một chậu nước ấm và ngâm chân trong đó khoảng 5- 10 phút và thư giãn. Tiếp theo bạn bôi trực tiếp gell của lô hội lên vùng da chân và để như thế trong khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Mỗi ngày bạn làm 1 lần và thực hiện liên tục theo hướng dẫn trên, đảm bảo sau 3 ngày là bạn có thể cảm nhận được công dụng từ công thức này mang tới hiệu quả như thế nào?
Sử dụng lô hội kết hợp với mật ong trị hôi chân
Bạn có thể kết hợp nguyên liệu khử khuẩn tự nhiên nữa đó là mật ong, một trong những chất được xem là loại kháng sinh tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Để có thể sử dụng công thức này bạn chỉ cần dùng khoảng 2 thìa mật cùng 3 thìa gel của lô hội, tiếp đó bạn đem trộn đều và bôi chúng lên vùng da chân- nơi mà mùi hôi chân tỏa ra. Để như vậy trong khoảng 25 phút thì rửa lại bằng nước ấm, không lâu sau đó bạn sẽ thấy mùi hôi đã được loại bỏ gần như hết.

cach-chua-hoi-chan-bang-lo-hoi-cuc-tien-loi-lai-re-beo-2

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả trị hôi chân dứt điểm thì bạn cần thực hiện thường xuyên trong vòng 1 tháng.

Sử dụng lô hội trị hôi chân
Bạn cũng có thể sử dụng mình gell lô hội để trị hôi chân hiệu quả cách sau: bạn chỉ cần sử dụng gell lô hội thoa lên da chân, tiếp đó chờ cho khô thì bạn thực hiện bôi lượt 2 và để khô như vậy ngủ qua đêm. Làm như thế gell lô hội sẽ giúp bạn ức chế được mùi hôi chân xảy ra cực kì hay cũng như hiệu quả.
Đây là một số cách trị hôi chân hiệu quả từ lá lô hội mà bạn có thể tham khảo, tuy nhiên chúng tôi cũng xin lưu ý với các bạn là lô hội có chứa một số thành phần dễ mẩn cảm nên nếu như trong quá trình áp dụng mà bạn có cảm giác mẩn ngứa hay nổi nốt đỏ thì bạn nên dừng lại ngay và lựa chọn cách khác để điều trị hôi chân bạn nhé!
Xem thêm: cách trị hôi chân

cách chữa hôi chân tại nhà

cách khử mùi hôi chân hiệu quả